Xí nghiệp Bắc Hà kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3


Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban giám đốc. Sáng ngày 08/03/2018, BCH Công đoàn Xí nghiệp tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2018) nhằm ôn lại lịch sử, tôn vinh, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị em trong phong trào “Vì sự phát triển của Phụ nữ trên toàn thế giới” hay “Phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Huệ – Chủ tịch Công đoàn Xí nghiệp ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của Ban nữ công năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Xí nghiệp, ông Dương Thành Chung – Giám đốc Xí nghiệp đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp quan trọng của nữ CBCNV trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2017 vừa qua; động viên, khích lệ chị em tiếp tục nâng cao công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng đối với gia đình. Đồng thời gửi tặng các nữ CBCNV những bông hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhằm tôn vinh vẻ đẹp hương sắc của người Phụ nữ Việt Nam.

( Đại diện Đảng ủy, Ban giám đốc tặng hoa các chị em )

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em khắp mọi nơi nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Xí nghiệp Bắc Hà xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ trong Xí nghiệp tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!